Mr. Hồ Huỳnh Duy: “Sứ mệnh của tôi là tạo việc làm cho nhiều người”

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, đến nay, Mr. Hồ Huỳnh Duy đã đạt được những thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp kinh doanh của mình, đến nay, Mr. Hồ Huỳnh Duy đã trở thành chủ tịch của bốn công ty đang phát triển về việc làm và khởi nghiệp tại Việt Nam: Dgreen, Dhouse, Dtech, Dacademy. Ngoài ra, với 18 năm làm kinh doanh và lập nghiệp tại Sài Gòn anh hiện tại cũng đang là chủ tịch của công ty về mỹ phẩm Damode,…

Nhìn vào những thành công mà anh đã đạt được như ngày hôm nay, ít ai biết được trong quá khứ của mình, Mr. Hồ Huỳnh Duy đã phải đối mặt cũng như trải qua những khó khăn, gian khổ. Sinh ra và lớn lên ở Miền Tây sông nước, có lẽ cũng chính vì thế mà bản tính thật thà, cần cù chịu khó đã ăn sâu vào trong con người anh. Sống trong một gia đình không mấy khá giả, lắm lúc những khó khăn tưởng chừng như quật ngã người đàn ông của chúng ta trên con đường sự nghiệp của mình. Mr. Hồ Huỳnh Duy bồi hồi nhờ lại: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Miền Tây trong một gia đình rất khó khăn. Cuộc sống vất vả, khổ cực, có những lúc cả gia đình tôi phải bán hết đất đai và nhà cửa để có thể sinh sống và tồn tại qua ngày. Thế nhưng từ chính những khó khăn vất vả đó, tôi đã rời quê hương đên nơi xứ người lập nghiệp với quyết tâm không thành công không trở về ”

Khó khăn là vậy, chông gai là vậy thế nhưng cùng với sự ủng hộ của bạn bè, gia đình và người thân, Hồ Huỳnh Duy vẫn bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn. Cuối cùng, sự cố gắng của anh đã được đền đáp. Bước đầu lập nghiệp anh đã rất thành công với những mô hình bán hàng trực tiếp cùng các thành thích đáng ngưỡng mộ như đi sang 16 quốc gia trên thế giới học hỏi cũng như tiếp cận trình độ tiên tiến nhất về khoa học công nghệ. Đến năm 2010, Hồ Huỳnh Duy được nhà nước vinh danh là danh Nhân văn hóa với những sự đóng góp về kinh tế công nghệ. Không những thế, hiện tại, gia đình người thân của Mr. Hồ Huỳnh Duy cũng đang tích cực hoạt động trong tập đoàn Dgroup.

Ngoài ra, người ta còn biết đến anh với vai trò là một diễn giả nổi tiếng với khả năng đào tạo nhân sự và có tầm Quốc tế. Trong mười lăm năm làm kinh doanh của mình, anh đã đào tạo rất nhiều thế hệ học trò hiện nay đang trưởng thành và có tiếng về công nghệ, có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Diễn Giả: Trương Lê Yến Ngọc, Toni Lâm Tiến, Thanh Tú, Nguyễn Ngọc Điệp, Phạm Phúc, Bích Ngọc ….. Hay Ngọc Minh , Mạnh Quỳnh , Đình Tuyên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh và đào tạo.

Hai năm trở lại đây với sự phát triển và bùng nổ về công nghệ thông tin và tiếp thị liên kết khởi nghiệp thực tế 4.0, danh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy đã có bước tiến và điều chỉnh trong vấn đề phát triển doanh nghiệp của mình, cụ thể đó chính là tập trung vào thế hệ trẻ và ươm mầm những danh nhân tương lai. Sứ mệnh của anh và tập đoàn là tạo ra công ăn việc làm cho hơn 10.000 sinh viên Việt Nam cũng như giúp đỡ cho những bạn trẻ trở thành những người dân miền tập sự trong công cuộc khởi nghiệp thực tế.

Với sự điều hành của Mr. Hồ Huỳnh Duy với vai trò là chủ tịch hội đồng quản trị cùng ban giám đốc, công ty đang từng bước giúp cho thế hệ trẻ có một môi trường khởi nghiệp để trở thành những người dân tương lai trong công cuộc phát triển đất nước.

Tiếp nối sự thành công, Mr. Hồ Huỳnh Duy đã hợp tác ký kết với những đơn vị hàng đầu, những doanh nghiệp trẻ, những đối tác chiến lược quốc gia như hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội hội doanh nghiệp trẻ Tây Ninh và hội dân dân Sài Gòn…trong lĩnh vực khởi nghiệp. Ngoài ra còn tổ chức đào tạo để giúp cho những thế hệ học trò được tiếp cận tới những sự phát triển về công nghệ tầm quốc tế.

Có thể thấy, với ý chí kiên cường và một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mr. Hồ Huỳnh Duy là tấm gương cho nhiều bạn trẻ noi theo và học tập. Hãy cùng chúc cho anh thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *